Hồng Tuyết

Thông tin cá nhân

Hồng Tuyết là Phóng viên Giao thông vận tải tại Liên đoàn Báo chí năm 2018, trực thuộc khu vực miền Tây trong Hiệp hội phóng viên khu vực.

Nghề nghiệp: Phóng viên mảng lịch sử, Liên đoàn Báo chí.

Nơi ở: Viet Nam.

Tiểu sử

1/4/2011 – 1/1/2019: Phóng viên tại baomoi.

15/12/2019 – 4/3/2020: Chủ tịch, Khu vực miền Tây, Hiệp hội phóng viên khu vực.

1/4/2020- 1/3/2021: Phóng viên Laodong

1/11/2021 – hiện tại: Phóng viên, chủ website ubootwaffe.net

Hồng Tuyết là một cựu phóng viên đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp của bản thân. Cô không chỉ đưa tin về các vấn đề lịch sử mà còn cung cấp thông tin về các vấn đề kiến thức giáo dục. Để có thể có được những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, Hồng Tuyết đã phải làm việc hết sức chăm chỉ và nhiệt huyết.

Sứ mệnh

Với vai trò là một người đam mê lịch sử, Hồng Tuyết hiểu rằng mình phải tiếp tục nghiên cứu và học hỏi để lên các ý tưởng đáp ứng những nhu cầu khắt khe của bạn đọc. Đồng thời, việc lập trình một trang web với các hình ảnh phản ánh đúng mục đích của trang web cũng là điều hết sức cần thiết.

Mục tiêu trong đời

Bản chất của giữa hai ngành nghề tưởng chừng như không giống nhau, một phóng viên và một người đam mê lịch sử, lại xuất hiện những kỹ năng tương đồng. Từ những kỹ năng cơ bản cần có của một phóng viên, cô cũng đáp ứng được các yêu cầu dành cho cấp trưởng phòng của cô.

Có thể nói, những thứ cô học được từ khi còn là một phóng viên đã giúp cô loại bỏ không ít khó khăn khi quyết định chuyển đổi sang mảng tự truyện.

Đó là lúc Tuyết đã tạo cho mình một mục tiêu lâu dài là có thể viết những bài tổng hợp đúng và đầy đủ về nhân vật lịch sử và sự kiện lịch sử, cùng với tiếp tục phối hợp với các ban ngành khác của cô, nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao chất lượng thông tin bài viết.

Giá trị hướng đến

Hồng Tuyết luôn hướng tới giá trị rằng phải nâng cao chất lượng trang web ubootwaffe của cô. Ngoài ra có thể giúp cho bạn đọc dễ dàng truy cập thông tin, giữ chân bạn đọc cũ, thu hút nhiều bạn đọc mới. Từ đó tăng cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu của cô.